Ý nghĩa hoa cát tường: mong manh nhưng đầy cuốn hút

Những cánh hoa mong manh nhưng đầy kiêu kì của hoa Cát Tường khiến người ta luôn tò mò về ý nghĩa của hoa Cát Tường. Thoáng nhìn, nét mềm mại của Cát Tường như một thiếu nữ e thẹn nhưng lại đầy cốt cách kiêu hãnh.

Ý nghĩa hoa cát tường: mong manh nhưng đầy cuốn hút

Ý nghĩa hoa cát tường: mong manh nhưng đầy cuốn hút

Hoa cát tường – Lisianthus có ý nghĩa gì?

Mặc dù ý nghĩa Hoa cát tường có rất nhiều điều thú vị khác nhau để bạn khám phá, nhưng chung quy lại chúng xoay quanh một số điều mục chính như sau:

  • Là hoa sinh ra của ký tự Sagittarius – tức chòm sao Nhân Mã.
  • Biểu tượng của sự hòa hợp của hai người trong một mối quan hệ lâu dài.
  • Bày tỏ lòng biết ơn đối với một món quà hoặc sự ủng hộ từ bạn bè.
  • Thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ với một người nào đó, đặc biệt là về kỹ năng xã hội hoặc tính cách ấm áp của họ.
  • Cố gắng thuyết phục ai đó rằng bạn có sức quyến rũ.
  • Thể hiện giá trị truyền thống và đạo đức từ thời xa xưa.
  • Và cuối cùng cái tên cát tường đã phần nào nói lên ý nghĩa: về sức khỏe, sự dẽo dai và may mắn trong cuộc sống là những gì mà người tặng có thể gửi gắm qua những đóa hoa cát tường mỏng manh nhưng xinh đẹp.

Ý nghĩa hoa cát tường: mong manh nhưng đầy cuốn hút

Ý nghĩa của hoa các tường loài hoa tượng trưng cho lời chúc may mắn.

Hoa cát tường mang rất nhiều màu sắc: Trắng, đỏ, hồng, cam phớt hồng, trắng phớt cam…. tất cả các màu của hoa cát tường đều mang một nét đẹp riêng nét đẹp đi sâu vào lòng người. Những cánh cát tường mỏng manh nhẹ nhàng như nhưng tấm lụa khiến người ta có cảm giác dịu dàng e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có thể phát triển được trong điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt.

Hoa cát tường cũng tượng trung cho tình yêu nhưng nó không gái góc tình yêu của nó chỉ nhẹ nhàng, êm ả nhưng cũng không kém phầm đằm thắm và thủy chung.

Không những vậy hoa cát tường còn là loài hoa mang đến may mắn tài lộc cho gia đình bạn theo phong thủy nữa đấy. cũng vì nguyên do này mà hoa cát tường được rất nhiều gia đình thường xuyên chưng trong nhà vừa đẹp vừa phong thủy tốt ai không thích đúng không nào?

Một bó hoa cát tường xinh xắn kèm theo một chú gấu bông dễ thương như: gấu teddy má hồng mặc áo sọc, Teddy Heads and Tales, hay teddy nữ mặc đầm hoa áo khoác trắng…. sẽ là món qùa cực ý nghĩa và dễ thương đấy.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: