Top 6 vị thuốc đông y giúp bổ thận tráng dương

Có nhiều cách để bổ thận tráng dương an toàn và hiệu quả vẫn là bồi bổ chức năng thận bằng thảo dược thiên nhiên. Đây 7 cây thuốc bổ thận tráng dương trong tự nhiên, được đánh giá cao về công dụng.

Nhục thung dung

    

Nhục thung dung là một cây thuốc nằm trong top những cây thuốc nam giúp bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lí cho nam giới rất hiệu quả. Tuy nhiên cây thuốc này không mọc ở nước ta, nên phần lớn phải nhập từ nước ngoài nên ít ai biết đến.

Để bổ thận tráng dương bằng Nhục thung dung, người ta thường phối hợp với các vị thuốc khác để tạo thành bài rượu thuốc cho công hiệu tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược kỳ diệu, không những có tác dụng hiệu quả giúp cải thiện đời sống tình dục thông qua khả năng nâng đỡ, bồi bổ cơ thể, mà nó còn nhiều tác dụng khác cũng tuyệt vời không thua kém.

Đông trùng hạ thảo có khả năng điều trị thận hư là nguyên nhân gây ra vấn đề suy giảm chức năng sinh li của phái mạnh. Chính vi thế hãy sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị thận hư, tăng cường chức năng sinh lí, bồi bổ cơ thể, cường dương và chống liệt dương…Cải thiện và phòng chống các bệnh rối loạn tình dục, giúp cho “đời sống chăn gối” được tốt hơn.

Đông trùng hạ thảo thường được sử dụng bằng cách ngâm rượu, hãm trà, nấu cháo, hầm chung với ba ba, gà, vịt…

Dâm dương hoắc

Để cái thiện chức năng sinh li, đời sống vợ thêm mặn nồng thì hãy tìm đến cây thuốc Dâm dương hoắc.

Nghe cái tên thôi bạn cũng có thể mường tượng ra được tác dụng của vị thuốc này rồi phải không? Đó là vị thuốc kích thích tình dục, đồng thời chúng còn giúp bạn giải tỏa mệt mỏi để “chuyện chăn gối” trọn vẹn hơn.

Theo Y học cổ truyền, dâm dương hoắc có vị cay ngọt, tính ấm; có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường gân tráng cốt và khử trừ phong thấp. Dân gian thường dùng để chữa các chứng bệnh như di tinh, tinh lạnh, liệt dương, hiếm muộn, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, phong thấp, tay chân yếu lạnh…

Để bồi bổ cho “chuyện chăn gối” có thể sử dụng Dâm dương hoắc ngâm rượu hoặc phối hợp với một số vị thuốc nam khác để gia tăng công hiệu.

Ba kích

Theo Đông y, ba kích có vị cay, ngọt và tính ấm; có tác dụng tráng dương cường gân cốt, bổ thận, khử phong thấp. Do đó, với bệnh nhân cao tuổi, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém thì ba kích có công dụng tăng lực rõ rệt

Để sử dụng vị thuốc viagra tự nhiên này, có thể dùng ba kích khô sắc nước uống hoặc hầm cùng thịt gà. Hoặc thường dùng nhất là lấy ba kích bỏ lõi đem ngâm rượu dùng hàng ngày.

Sâm cau

Sâm cau có tác dụng giúp bổ thận tráng dương cho cánh mày râu.

Sâm cau thường được gọi với các tên khác như: Ngải cau, tiên mao, là vị thuốc có vị thơm nhẹ, tính ấm; vào 3 kinh Thận, Can và Tỳ có tác dụng ôn thận, trừ hàn thấp, mạnh gân cốt.

Dân gian thường sử dụng sâm cau như vị thuốc bổ thận tráng dương, điều trị yếu sinh lý, liệt dương, tinh lạnh, chân tay, lưng lạnh và tiểu tiện không cầm được bằng cách ngâm rượu thuốc

Bạch tật lê

Bạch tật lê là quả của cây Tật lê – loại cây mọc hoang ở những vùng đất khô cằn, đất cát dọc ven biển, loại cây này thường mọc nhiều nhất ở khu vực ven biển Miền Trung nước ta. Ngoài là vị thuốc chuyên chữa bệnh về mắt thì bạch tật lê còn là vị thuốc hỗ trợ về tình dục, cường dương, điều trị chứng suy giảm tình dục rất hiệu quả.

Nam giới yếu sinh lý nên sử dụng bạch tật lê phối hợp với một số vị thuốc khác để tăng cường chức năng của thận hiệu quả nhất.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: