Top 3 thuốc bổ gan cà gai leo tốt nhất

Hơn 20 triệu người mắc các bệnh viêm gan B và C. Trong đó khoảng 8 triệu người đang trong tình trạng viêm gan virus mãn tĩnh. Đáng chú ý trong 100 nạn nhân chỉ có 1 người biết mình đang bị bệnh.

Top 3 thuốc bổ gan cà gai leo

Không giống như viêm gan C có thể điều trị hoàn toàn, viên gan B hiện vẫn chữa có phương pháp điều trị. Hiện phương pháp điều trị viêm gan bằng cây cà gai leo đang được nhiều nghiên cứu và đánh giá rất tốt. Cho hiệu quả rất tích cực mà ít gây tốn kẽm cho bệnh nhân.

Cây cà gai leo có tính chất kháng viêm rất tốt. Nhưng quan trọng nhất là khả năng ức chế phát triển xơ gan. Nhóm người có dùng cà gai leo thì nồng độ virus trong gan giảm đi rất nhiều. Cà gai leo có thể dùng thân phơi khô sắc uống hàng ngày hoặc dùng dạng viên nén đều rất tốt.

Có nhiều trường hợp sau một thời gian dài dùng nước cà gai leo uống hàng ngày. Sau một thời gian xét nghiệm viêm gan B từ dương tính chuyển thành âm tính. Hiện cây cà gai leo sạch đang được trồng ở nhiều nơi để làm dược liệu chữa bệnh cho người bị viêm gan, xơ gan…

Hoạt chất Glycoalkaloid trong thân lá và rễ của cây cà gai leo chính là tinh chất quan trọng nhất. Có tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Hiện có rất nhiều loại thuốc bổ gan ứng dụng cà gai leo vào sản phẩm của mình để giải độc và bổ trợ cho gan.

Cà gai leo – xạ đen Milk Thistle

thuốc bổ gan của mỹ có chức năng giải độc gan, hạ men gan cao, mụn nhọt và ngứa. Cà gai leo kết hợp với xạ đen để giúp những người có vấn đề về gan phục hồi tốt hơn. Sản phẩm được đóng gói dạng viên nang mềm. Mỗi vỉ có chứa 6 vỉ 10 viên tổng cộng là 60 viên.

Thành phần: cà gai leo, xạ đen, chùm ngây, atiso, kim ngân hoa, mướp đắng, giảo cổ la, diếp cá, nghệ vàng… Ngoài ra còn có vitamin B1, B5, B12, B6.

Công dụng: giúp tăng cường chức năng gan, tăng cường giải độc gan, bảo vệ gan, hỗ trợ chứng mệt mỏi chán ăn do gan suy yếu, nóng trong người, mẩn ngứa, vàng da, mụn nhọt…

Đối tượng sử dụng:

  • Nam giới uống nhiều bia rượu.
  • Người hay sử dụng kháng sinh.
  • Người bị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
  • Suy giảm chức năng gan vàng da, mẩn ngứa mụn nhọt, nổi mề đay.

Cách dùng: dùng cho trẻ em trên 10 tuổi ngày uống 1 viên/lần. Người lớn 1 viên/lần ngày uống 3 lần. Các thành phần hoàn toàn thiên nhiên không chất bảo quản nên có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng sức khỏe. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên nang cà gai leo

Là sản phẩm 100% tinh chất cà gai leo sấy khô. Sản phẩm rất tốt với công dụng bảo vệ sức khỏe cho gan. Tăng cường chức năng gan, giải độc gan, viêm gan, xơ gan. Rất thích hợp cho người thường xuyên bị mẩn ngứa, nổi mề đay, đau tức hạng sườn phải, vàng da, vàng mắt…

Cà gai leo là một trong những cây dược liệu đầu vào quan trọng trong việc bảo vệ gan. Đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Rất nhiều trường hợp sau khi uống viên nang cà gai leo cho kết quả từ dương tính với viêm gan B chuyển thành âm tính.

Viên nang cà gai leo là sản phẩm 100% từ cà gai leo. Được sản xuất bởi công ty Sadu hay còn gọi là công ty công nghệ cao thăng long. Sản phẩm được đăng ký dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mỗi hộp có chứa 100 viên nang được đóng gói dưới dạng cao cà gai leo sấy khô, tán thành bột.

Bài viết liên quan:

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: