Thuốc bổ mắt Eye Aid+ có tốt không?

Thuốc bổ mắt Eye Aid+ có tốt không?

Thuốc bổ mắt Eye Aid+ là sản phẩm của tập đoàn Health Care là hãng dược nổi tiếng của Mỹ. Được đánh giá cao bởi thành phần thiên nhiên, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm nghiệm rõ ràng. Có mặt tại hơn 50 quốc qua và là một trong các sản phẩm thuốc bổ mắt bán chạy nhất.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang gặp các vấn đề về mắt. Người lớn tuổi, người thường xuyên sử dụng máy tính. Cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất thiết yếu hàng ngày để mắt sáng khỏe. Đồng thời loại bỏ các thoái hóa tự nhiên do tuổi tác của tế bào mắt.

Công dụng:

 • Bổ mắt, sáng mắt, tăng cường sức khỏe cho mắt.
 • Tăng tưới máu và đậm độ oxy đến mắt…
 • Phòng chống các bệnh lão hóa như: cận thị, viễn thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
 • Hỗ trợ điều trị mọi bệnh lý về mắt như rối loạn hình ảnh, màu sắc, cận thị, viễn thị…
 • Chống viêm và củng cố hệ thống miễn dịch của mắt.
 • Chống mỏi mắt, bảo vệ mắt khi tiếp xúc với điện thoại, vi tính, khi mắt điều tiết nhiều.
 • Vô hiệu hóa các gốc tự do gây tổn hại đến võng mạc, ổn định cấu trúc mắt.

Thành phần thuốc bổ mắt Eye Aid+

Lutein 10mg: thành phần thường gặp nhất trong các loại thuốc về mắt. Có nhiều ở não và điểm vàng, ở mắt nồng độ lutein gấp 1000 lần những nơi khác. Bổ sung lutein đầy đủ giúp mắt sáng khỏe hơn.

Beberry 80mg: chiết xuất quá việt quất chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho mắt. Qủa việt quất luôn được đánh giá là loại quả tốt nhất bởi hàm lượng vitamin E, C và các chất chống oxi hóa mạnh. Các chất này giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh và loại bỏ các tế bào đột biến nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Citrus bioflavonoids 50g: được gọi là vitamin P, một chất chống oxi hóa mạnh giúp chống lại các thoái hóa tế bào mắt. Có tác dụng kết hợp để tăng hiệu quả của vitamin C giúp bảo vệ các mạch máu và đưa chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể.

Zeaxanthin Lsomers 5mg: là một chất giúp bảo vệ mắt khỏi các ánh sáng xanh và các tác nhân từ môi trường khác. Zeaxanthin đầy đủ giúp mắt sáng khỏe hơn, mỗi ngày mắt cần 2mg zeaxanthin để hoạt động hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

 • Người được chẩn đoán mắc các chứng khô mắt, mắt mờ, thường xuyên chảy nước mắt…
 • Người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thiết bị vi tính.
 • Người lớn tuổi khả năng nhìn suy giảm.
 • Trẻ em người lớn mắc các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị.
 • Người bị tiểu đường dẫn tới khả năng nhìn suy giảm.

Cách dùng: mỗi ngày uống 02 viên cách nhau ít nhất 8 tiếng. Uống liên tục trong ít nhất 2 tuần để cảm nhận hiệu quả. Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh. Chống chỉ định sử dụng chung với các thuốc nhỏ, hoặc thuốc uống cùng công dụng.

Nên kết hợp với việc bổ sung đa dạng các nhóm thực phẩm nhiều màu sắc để bổ sung vitamin A. Tránh thức khuya, sử dụng chất kích thích hoặc làm việc quá lâu trên màn hình vi tính.

Bài viết liên quan:

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: