Cây Kim Ngân Hợp Tuổi Nào?

Trồng cây theo tuổi cũng là điều được rất nhiều người quan tâm. Cây không chỉ là một vật trang trí mà còn là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy. Cây cảnh giúp hỗ trợ, tương sinh cho những người hợp tuổi, hợp mệnh. Vậy cây Kim Ngân hợp với tuổi nào, mệnh nào? Tuổi của bạn có thích hợp để trồng cây Kim Ngân hay không?

Cây Kim Ngân hợp tuổi nào

Cây Kim Ngân hợp tuổi nào

Cây Kim Ngân hợp với tuổi nào

Đối với người tuổi Tuất:

Cây Kim Ngân đặc biệt hợp với người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất thường có tài vận vững vàng nhưng lại không giỏi về quản lý tiền bạc, thường để vụt mất những cơ hội kiếm tiền. Hoặc có những cơ hội thì họ lại không biết quý trọng nên rất khó để phát tài.

Cây Kim Ngân giúp thu hút tiền tài, giàu có, thịnh vượng, may mắn và những cơ hội làm ăn. Cây giúp nắm giữ tài lộc cho người trồng. Vì vậy cây Kim Ngân hợp với người tuổi Tuất.

Không những thế, đặt 1 chậu Kim Ngân trên bàn làm việc được xem như một vật để hỗ trở, chỉ đường dẫn lối cho công việc, sự nghiệp theo đúng quỹ đạo. Khiến cho người trồng không đi sai hướng, hạn chế những sai lầm và nhanh chóng đi đến con đường thành công hơn.

Đối với người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi là người khá trầm tính, khoan dung, độ lượng. Trong phong thủy, con đường tài vận của người tuổi Hợi khá suôn sẻ, tài lộc dồi dào, dễ phát đạt. Chính vì vậy, người tuổi Hợi thường không quý trọng đồng tiền và tiêu xài không tiết kiệm.

Cây Kim Ngân bím là cây được đánh giá phù hợp với người tuổi Hợi. Chúng giúp giữ lại tiền tài, may mắn, khắc phục được nhược điểm trong tính cách của người tuổi Hợi.

Cây Kim Ngân củ thủy sinh

Cây Kim Ngân củ thủy sinh

Cây Kim Ngân hợp với mệnh nào

Cây Kim Ngân mang đến tiền tài, vận may cho gia chủ đặt biệt là những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Nếu bạn mệnh Thủy đừng quá lo lắng. Hãy chọn những chậu Kim Ngân có màu trắng hoặc trang trí thêm những viên sỏi trắng vào chậu. Người mệnh này cũng có thể trồng cây Kim Ngân ở dạng thủy sinh.

Nếu bạn mệnh Kim, Thổ: Đừng e ngại trồng một chậu Kim Ngân. Để chậu cây hợp với mệnh của bạn hơn, nên trang trí thêm trên chậu những viên sỏi nhỏ màu trắng hoặc màu vàng.

Nếu bạn yêu thích và muốn tìm cho mình một chậu Kim Ngân để bàn. Đừng vội! Hãy tìm hiểu thêm những thông tin về cây Kim Ngân trước khi mua chúng tại đây!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: