Cách trang điểm kiểu Tây (Âu Mỹ) tại nhà

Cách trang điểm kiểu Tây (Âu Mỹ) tại nhà

Chào các bạn trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ học cách trang điểm theo phong các Tây. Phong cách trang điểm này cực kỳ phù hợp với các bạn thường xuyên đi tiệc hoặc sự kiện.

Đặc điểm của style makeup này là các bạn nên nhấn mạnh vào phần chân mày, sắc nét, kẻ theo form chân mày cong, chuẩn chứ không phải chân mày ngang nha.

Phần mắt thì chúng ta sẽ đánh rất đậm có eyelinner rất cao và sắc nét, chúng ta sẽ sử dụng những tông màu chuẩn như tông màu nâu, tông màu nâu đất hoặc những tông màu đen. Chúng ta sẽ sử dụng những hàng lông mi thật dày, thật cong ngoài ra cần phải nhấn mạnh vào phần tạo khối.

Phần tạo khối cần tạo ra sự khác biệt giữa các khối mảng tối thì rất tốt mảng highlight cần nổi bật thì mình sẽ đánh sáng hơn. Má hồng thì nhẹ nhàng thôi chúng ta sẽ không sử dụng những màu tông má hồng đậm và màu son môi lần này mình sẽ sử dụng màu xanh nút để nó tôn lên kiểu makeup này.

Một lưu ý là khi đánh mắt đậm rồi thì bạn nên sử dụng son nude hoặc những màu son nhạt thôi. Còn khi bạn makeup mắt nhạt thì bạn nên sử dụng các màu son nhạt hơn để cho tổng thể khuân mặt hài hòa.

Các bước trang điểm kiểu tây

Bước 1: sử dụng phấn che khuyết điểm của Nars để sử dụng cho toàn bộ bầu mắt của mình, sau đó sử dụng màu mang tên ping cream thì đây là màu tông da ta sẽ phủ hết lên toàn bộ vùng mắt để bước tiếp theo sẽ dễ tán hơn.

Tiếp theo ta sử dụng màu top peach để che phủ toàn bộ phần bầu mắt và hốc mắt, sau đó sử dụng màu mang tên one nude để làm nổi bật phần hốc mắt. Tiếp theo sử dung một màu đậm hơn để tô điểm cho phần 1/3 đuôi mắt ta nhớ tán gọn và xéo lên trên. Tiếp đến là một màu highlight để làm phần mí mắt óng ánh hơn. Cuối cùng lấy một màu đậm nhất để kẻ phần mí và đuôi mắt.

Tiếp theo chúng ta tiến hành gắn lông mi giả để hàng mi dày và cong vút hơn mình sẽ sử dụng mascara của Tarte.

 Cách trang điểm kiểu Tây (Âu Mỹ) tại nhà

Bước 2: sau khi trang điểm xong phần mắt chúng ta sẽ chuyển sang phần đánh nền ngày hôm nay chúng ta sẽ sử dụng kem lót của Maybelline sản phẩm này có tác dụng kìm dầu rất tốt nên mình sẽ đánh nó vào vùng chữ T và những vùng mình hay bị đổ dầu nhiều.

Tiếp theo chúng ta sẽ trộn kem lót của NYX và Liquid Foundation của Catrice vì sản phẩm này khá lỳ nên ta trộn nó với một kem trộn có chất dưỡng để làm cho da lỳ và hạn chế kìm dầu rất tốt vừa có khả năng dưỡng ẩm khiến da khỏe hơn.

Tiếp theo mình sẽ sử dụng kem che khuyết điểm đồng thời highlight cùng Radiant Creamy Concealer sau đó tạo khối tối bằng em NYX Wonder Stick. Trang điểm kiểu Mỹ người ta rất chú trọng việc tạo khối vùng nào sáng thì phải rực sáng vùng nào tối thì phải thật tối.

Sau khi tạo khối xong chúng ta sẽ sử dụng phấn phủ để giữ lớp trang điểm thành một khối không dịch chuyển và hút bớt lượng dầu dư thừa sẽ làm lớp dầu của chúng ta lỳ hơn hạn chế việc đổ dầu cách này rất hợp với các bạn có làn da dầu.

Đánh chân mày

Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm Anastasia Beverly Hills sản phẩm này phù hợp với các bạn muốn sử hữu một phong cách sắc sảo một tý. Với phong cách makeup theo kiểu Âu Mỹ thì ta sẽ kẻ chân mày theo kiểu hơi cong một tý chứ không nên kẻ ngang.

Sau đó sử dụng kem che khuyết điểm LA Girl Pro Concealer màu light evory để viền lại khung chân mày cho nó thật sắc nét sau đó dùng tay tán mỏng lớp này ra.

Tạo khối khuân mặt

ở những phần muốn tạo khối tối ta dùng cọ và sử dụng kem Bronzer Powder của NYC để upline lên những vùng cân tạo khối tối như vùng hốc má, hai bên cánh mũi, trán cũng như phần cằm.

Cách trang điểm kiểu Tây (Âu Mỹ) tại nhà

Má hồng

Sau bước tạo khối chúng ta tiến hành tạo má hồng hôm nay chúng ta sẽ sử dụng màu hồng đất để tán má hồng đặc điểm của kiểu Âu Mỹ là không tán theo đỉnh tròn của má quá nhiều mà tán xéo lên trên phần hốc má một chút.

Tiếp theo ta chọn màu phấn nền sáng nhất trong bảng màu để tạo highlight cho các vùng cần tạo điểm nhấn.

Son

Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng hai cây son đầu tiên là NYX Soft Mate Lip Cream màu số 04 London và một cây Tarteist Glossy Lip Paints của Tarte.

Chúng ta vừa hoàn thành bài hướng dẫn trang điểm theo kiểu Tây(Âu Mỹ) các bạn có bất kỳ ý kiến gì về kiểu trang điểm này hãy để lại ý kiến để mọi người được biết xin chào và hẹn gặp lại!

Keyword: Cách trang điểm kiểu Tây (Âu Mỹ) tại nhà

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: